Máy lọc nước Forbes

Sản Phẩm

Hệ Thống lọc Nước Aquafine RO 3H01

 

Đầu tiên, nước chảy qua lõi lọc số 1, lọc cặn và tạp chất (Sediment filter) có kích cỡ là 5 micron ( 1 micron = 0,001 mm) làm bằng chất liệu sợi bông tinh sạch để loại bỏ chất bẩn thô, cặn bẩn như gỉ sắt, rong rêu, bùn đất có kích thước lớn hơn 5 micron.

Tiếp theo, nước được đẩy qua lõi lọc số 2, lọc than hoạt tính dạng hạt (Gac loose carbon filter) làm bằng hạt than hoạt tính dạng hạt giúp loại bỏ hơn 98% chất clo và các chất hữu cơ khác, và khử mùi vị độc hại trong nước.

Bước tiếp theo, nước được xử lý qua lõi lọc số 3, lọc than hoạt tính dạng nén (CTO carbon block) làm bằng than hoạt tính dạng nén loại bỏ một lần nữa clo và các chất hữu cơ, mùi vị và tạp chất trong nước.

Bước thứ 4, nước được đẩy qua màng lọc RO thẩm thấu ngược (Reverse Osmosis) có kích cỡ 0,0001 micron giúp loại bỏ 99% các chất rắn hòa tan trong nước, các chất bẩn, các độc tố, vi khuẩn, vi rút sẽ được đẩy ra ngoài bằng đường nước thải, phần nước tinh khiết sẽ được đẩy qua lõi lọc số 5, lọc than hoạt tính dạng nén (T/33) giúp nước tăng thêm vị ngon, ngọt cho nước, đảm bảo nước qua 5 qui trình lọc hoàn toàn tinh khiết.

Nước sẽ được bơm áp đẩy qua 5 lõi lọc và chảy vào bình chứa (khoảng 8 lít), trên bình chứa có phao ngắt nước, khi nước đầy sẽ tự động ngắt nước, khi lấy nước, phao tự động giật xuống và van máy lọc mở ra, nước tự động bơm đầy bình. Phần dưới bình chứa là vòi nước, bạn chỉ cần đưa ly vào để lấy nước và uống trực tiếp hoặc lấy nước để nấu ăn.